Liên quan tới đầu tư nước ngoài, chúng tôi có hơn 5000 khách sử dụng dịch vụ tại Việt Luật. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy với các giải pháp sáng tạo nhất, các vấn đề kinh doanh toàn diện và luôn luôn duy trì phối hợp chặt chẽ chặt chẽ và hiệu quả giữa các bộ phận chuyên nghiệp của công ty, để phát huy tối đa những thế mạnh của nguồn lực sẵn có của công ty tất cả vì lợi ích của khách hàng.

Sau đây là một số loại hình dịch vụ đầu tư nước ngoài tại Việt Luật:

 

bg_dot_red   Thành lập Công ty vốn nước ngoài.

bg_dot_red   Thành lập Công ty liên doanh.

 

bg_dot_red   Nước ngoài góp vốn vào Công ty Việt Nam.

 

bg_dot_red   Điều chỉnh dự án đầu tư.

 

bg_dot_red   Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài.


Việt Luật
hỗ trợ các nhà đầu tư kiểm soát rủi ro và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả, đồng thời đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhằm đạt được một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Các hoạt động chính của chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài bao gồm:

bg_dot_red   Tư vấn thông tin về chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam liên quan đến đầu tư nước ngoài trong các ngành nghề kinh doanh khác nhau; cảnh báo sớm các rủi ro tiềm tàng cũng như phân tích những tác động tích cực của các rủi ro đó đối với từng dự án đầu tư cụ thể triển khai tại Việt Nam. Các luật sư của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tiến hành nghiên cứu thị trường tại Việt Nam.

bg_dot_red   Tư vấn các vấn đề liên quan đến xin giấy phép đầu tư, những quy định hạn chế và các điều kiện ràng buộc đối với các nhà đầu tư nước ngoài, tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp cho chiến lược đầu tư tại Việt Nam.

bg_dot_red    Chuẩn bị các tài liệu cần thiết để xin cấp phép đầu tư và các giấy phép hành nghề khác, đại diện cho khách hàng làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép đầu tư, hỗ trợ đàm phán và giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan trong quá trình xin cấp phép đầu tư.

bg_dot_red   Hỗ trợ đàm phán và chuẩn bị các hợp đồng kinh doanh liên kết với các bên Việt Nam trong quá trình hợp tác kinh doanh.

bg_dot_red   Tư vấn mở rộng quy mô đầu tư và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh khác sau khi cấp phép đầu tư bao gồm vấn đề sử dụng lao động, hợp đồng thương mại, tư vấn quản lý và thuế trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

 

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do Việt Luật thực hiện.
Đến với Việt Luật quý khách “KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

  • TP.HCM liên hệ: 0936.234.777 Mr. Bảo ( Email: giabao@vietluat.vn)
  • Hà Nội liên hệ: 0935.886.996 Ms.Liên để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhằm đưa giải pháp đầu tư nước ngoài UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP trên toàn quốc.

 

Bài viết liên quan:

icon-star   Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài;
icon-star   Điều chỉnh dự án đầu tư;
icon-star
   Nước ngoài góp vốn – mua cổ phần doanh nghiệp Việt Nam;
icon-star   Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài;
icon-star   Điều chỉnh giấy phép văn phòng đại diện nước ngoài;
icon-star   Gia hạn giấy phép văn phòng đại diện nước ngoài;
icon-star   Giải thể văn phòng đại diện nước ngoài.